Răng Sứ HT Smile

Sản phẩm

Răng Sứ HT Smile

  * Răng toàn sứ HT Smile là gì?

   Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn H.C.Starck tại CHLB Đức,răng sứ HT Smile là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tin tưởng áp dụng trong nhiều trường hợp cải thiện nhược điểm răng xấu, chức năng ăn nhai, bảo vệ cấu trúc răng thật. 

  Răng sứ HT Smile được tạo bởi phôi sứ nguyên chất, sau khi trải qua quá trình tạo hình tỉ mỉ của các kỹ thuật viên, những chiếc răng sứ HT Smile ra đời với hình thể tự nhiên y như răng thật từ hình dáng cho đến màu sắc.

  Răng sứ HT Smile đạt độ trong và bóng đến mức hoàn hảo nên nhiều người còn băn khoăn về khả năng chịu lực của nó. Tuy nhiên, loại răng sứ này lại có khả năng chịu lực đồng nhất không khác gì răng thật.

  * Ưu điểm của răng sứ HT Smile: 

  + Tính thẩm mỹ cao: Hầu hết các bạn trẻ hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ trước tiên là đều muốn hàm răng của mình được trắng sáng, rạng ngời hơn. Với sự đa dạng lên tới 16 tông màu Vita, làm răng sứ bằng HT Smile thách thức mọi đòi hỏi khắt khe, chi tiết về cả độ trắng sáng lẫn bóng của răng. Từ đó giúp cho bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp, nở nụ cười rạng ngời bên những người xung quanh.

   + Bền chắc, chịu lực tốt: Với giải pháp phục hình làm răng sứ HT Smile bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tất cả những món ăn ngon, lạ ngay cả cứng mà trước kia bạn đã phải chia lìa. Bởi HT Smile không hề dẫn nhiệt, bền chắc, đặc biệt là có khả năng chịu mọi lực tác động không khác gì so với những chiếc răng thật. 

  + Bảo tồn răng thật: Nhờ sử dụng Công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất nên đảm bảo độ chính xác tới từng gờ rãnh của những chiếc răng. Những chiếc răng thật còn lại sẽ được bảo tồn một cách tối đa, tỷ lệ mài răng vô cùng ít. Chính vì thế mà bạn sẽ không phải lo lắng cho những chiếc răng thật của mình bị xâm lấn quá nhiều.

  2023 Copyright © CÔNG TY TNHH LAB H SMILES . All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 5 | Hôm nay: 5 | Tổng: 25697